Xưởng in gia công offset InHaiViet

Ngày nay có rất nhiều người có nhu cầu tim xưởng in gia công offset, vậy để chọn một xưởng in chất lượng, nhiệt tình, đúng hẹn mà giá thành lại rẻ thì nên chọn xưởng in nào?

Công ty In nhanh 123 , được thành lập vào năm 2000 đã không ngừng phát triển trong ngành in gia công offset và gia công sau khi in. Công ty In nhanh 123, không những có dàn máy in hiện đại mà đội ngũ kỹ sư có kỹ thuật cao, lành nghề, giàu kinh nghiệm trong nhiều năm gắn bó với công ty và ngành in. Công ty chúng tôi tự hào vì đã phục vụ cho nhiều khách hàng lớn nhỏ, đã tạo được danh tiếng và gây được ấn tượng với khách hàng bởi sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ mà vẫn luôn đảm bảo đúng hẹn và dịch vụ sau khi in.

 Công ty của chúng tôi, sau nhiều năm hoạt động trong ngành in ấn, đã đúc kết nhiều kinh nghiệm để xây dựng nên một xưởng in quy mô lớn, hiện đại và chuyên nghiệp. Chúng tôi mong muốn mang tới các dịch vụ và sản phẩm in gia công tại tphcm cho khách hàng mà sản phẩm luôn chất lượng, giao hàng đúng hẹn mà giá thành rẻ. Công ty chúng tôi sẽ làm quý khách hàng hài lòng với:

THIẾT BỊ MÁY IN GIA CÔNG OFFSET CỦA CHÚNG TÔI

– Xưởng in rộng rãi, hiện đại: Diện tích khoảng 500m2 với 20-30 máy in và máy gia công

xưởng in gia công offset

– Hệ thống máy in hiện đại:   Các loại máy in như máy in decal, máy in bao bì, máy in phun, máy in ống đồng và các loại máy in offset

– Hệ thống máy in gia công: Máy Cán, Máy Xén, Máy Gập liên hoàn, máy bế, máy bồi, máy đóng số tự động, máy đục lỗ.

–  Đội ngũ nhân viên kỹ sư lành nghề, kinh nghiệm nhiều năm.

–  Chăm sóc khách hàng chu đáo, đảm bảo chịu trách nhiệm về các sản phầm đã làm.

–  Xưởng in gia công offset của chúng tôi luôn sử dụng các loại mực in tốt để tạo ra các sản phẩm tốt nhất.

–  Cam kết giá thành rẻ nhất tphcm.

Xưởng in gia công của chúng tôi mong được hợp tác với các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *